TECHNICAL-SUPPORTNUMBER เป็นเว็บไซต์สปอยล์หนังต่าง ๆ ไว้มากมาย ที่นี่ที่เดียว
หนังตลกสุดฮา SPY สปายป่วนก้วนอลเวง

หนังตลกสุดฮา SPY สปายป่วนก้วนอลเวง

         SPY สปายป่วนก้วนอลเวงเป็นหนังคอมเมดี้จากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้ค่ายหนังชื่อดังอย่าง TWENTY CENTURY FOX ที่นำแสดงโดย เจสัน ไมเคิลที่รับบทเป็นริค ฟอร์ด สายลับมาดกวนชวนปวดหัว ที่มีภารกิจสำคัญในการตามหาระเบิดนิวเคลียร์และแพ็คทีมด้วยจู๊ด ลอว์ ที่รับบทเป็นไฟน์ จึงรับประกันความฮาตั้งแต่เห็นหน้านักแสดงเลยทีเดียว ด้วยความฮาที่รับประกันได้จึงสามารถกวาดรายได้จากทั่วโลกไปได้ถึง 235 ล้านดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 7,600 ล้านบาทไทยกันเลยทีเดียว

หนังตลกสุดฮา SPY สปายป่วนก้วนอลเวง

เนื้อเรื่องของSPY

         SPY สปายป่วนก้วนอลเวงนั้นเริ่มเรื่องมาที่นักธุรกิจจอมเจ้าเล่ห์ที่มีแผนการในการขายระเบิดที่มีอานุภาพการทำลายล้างที่สูงให้กับกลุ่มผู้ก่อการร้าย งานนี้สายลับอย่างไฟน์สุดยอดสายลับที่มาพร้อมกับซูซาน คู่หูที่คอยเป็ฯทีมช่วยเหลือจากฐานทัพ ได้เข้ามาทำการขัดขวางแผนการชั่วร้ายนี้โดยการชิงระเบิดนั้นมาก่อนที่จะเกิดการซื้อขายกันจริง ๆ ขึ้น โดยตาลุงนักธุรกิจคนนี้ได้ซ่อนระเบิดไว้ และได้ให้นักฆ่าของตนฆ่าพยานทุกคนที่ทราบถึงที่ซ่อน จากนั้นตาลุงคนนี้ก็ฆ่านักฆ่าทั้งสองคนอีกต่อ จุดนี้สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

หนังตลกสุดฮา SPY สปายป่วนก้วนอลเวง

        ว่าทำไมตาลุงถึงไม่จัดการคนเดียวให้จบ ๆ สรุปแล้วก็คือลุงนักธุรกิจก็เป็นคนเดียวที่รู้ว่าระเบิดนั้นซ่อนอยู่ที่ไหน ซึ่งสุดยอดสายลับนั้นก็ตามมาจนเจอกับนักธุรกิจ แต่ด้วยห้องนั้นมีฝุ่น ไฟน์แพ้ฝุ่นจึงได้จามออกมา ซึ่งทำให้ปืนลั่นโดนนักธุรกิจคนนั้นตาย แต่ด้วยฐานทัพคิดว่าเรย์นา ลูกสาวของตาลุงก็น่าจะรู้ถึงที่ซ่อนเหมือนกัน จึงได้ส่งตัวไฟน์ไป แต่แล้วไฟน์ก็พลาดท่าโดยเรย์นายิงทะลุอก ฐานทัพจึงได้จับคู่ซูซานกับสายลับขาบู้อย่าง ริค ฟอร์ด แต่ด้วยความที่ฟอร์ดนั้นเป็นขาบู้ต้องการคู่หูลงสนามจริง ๆ ไม่ใช่มานั่งในออฟฟิต จึงได้ลาออกจากการเป็นสายลับ ทำให้ฐานต้องจับซูซานลงสนามจริง ๆ โดยมีแนนซี่เป็นคู่หูแทน สถานที่แรกที่ซูซานไปคือฝรั่งเศสแต่ก็ตกใจเพราะฟอร์ดไม่ไว้ใจให้ซูซานปฏิบัติภารกิจคนเดียว

หนังตลกสุดฮา SPY สปายป่วนก้วนอลเวง

       เช้าวันต่อมาซูซานไปที่ตึกเดอะลูก้า แต่ตึกก็ดันโดนวางเพลิง เมื่อไปถามคนแถวนั้นที่ได้ถ่ายภาพไว้ก็พบชายปริศนา ในขณะนั้นฟอร์ดก็ได้มาเตือนให้ซูซานกลับไปเพราะแผนจะพัง ซึ่งจุดนี้ซูซานก็ได้ช่วยชีวิตฟอร์ดไว้จากการโดนสับเปลี่ยนกระเป๋าที่มีระเบิด สถานที่ต่อมาคือมาตามหาเบาะแสของเรย์นาที่จะมากรุงโรม และพบความจริงว่าเรย์นานั้นถูกใครสักคนตามฆ่า จึงได้แฝงตัวบอกกับเรย์นาว่าตนเองนั้นเป็นบอดี้การ์ดที่พ่อตนนั้นจ้างมาให้ดูแลเธอ ด้วยทักะและไหวพริบที่ดีของซูซานจึงสามารถทำให้เรย์นารอดตายอย่างไม่น่าเชื่อ จนสุดท้ายซูซานก็ได้พบความจริงว่า

หนังตลกสุดฮา SPY สปายป่วนก้วนอลเวง

        มีสาวสายลับ CIAคนหนึ่งได้หักหลังองค์กรสายลับ เมื่อจนมุมจึงได้พยายามฆ่าซูซานแต่แล้วก็มีปืนปริศนามาเก็บสายลับ CIAไปเสียก่อน ต่อมาซูซานได้พบคนที่เป็นเบื้องหลังอีกทีก็คือ สายลับไฟน์ที่ได้เข้าเป็นมิตรกับเรย์นา จึงทำให้เรย์นารู้ความจริงมาโดยตลอดว่าซูซานเป็นสายลับ เธอจึงได้ถูกจับขังไว้ แต่ไฟน์จึงได้เข้ามาบอกแผนการว่าเขาสร้างความเชื่อใจกับเรย์นา เพื่อที่จะชิงระเบิดในวันที่นัดขายของให้แก่พวกผู้ก่อการร้าย ซูซานจึงได้หลบหนีและเดินทางไปถึงสถานที่นัดซื้อขายระเบิดกัน ซึ่งฉากนี้สามารถสร้างเสียงหัวเราะให้กับหนัง SPY ได้อย่างไม่หยุดพักให้หายใจกันเลยทีเดียว โดยหนังก็สามารถจัดการกับผู้ก่อการร้ายได้อย่างสำเร็จ

หนังตลกสุดฮา SPY สปายป่วนก้วนอลเวง

ความประทับใจภายหลังจากการรับชม

        ภายหลังจากการรับชมSPYสปายป่วนก้วนอลเวงจบแล้วนั้นไม่สามารถหยุดขำได้เลย ด้วยความตลกโปกฮาของตัวละครที่สามารถทำออกมาได้อย่างดีมาก ๆ ไม่ผิดหวังเลยสำหรับหนังจากค่ายหนังชื่อดังอย่าง TWENTY CENTURY FOX อีกทั้งคาแรคเตอร์มาดกวนของเจสัน ไมเคิล ตัวเอกของเรื่องนั้นถือว่าฮาเป็นอย่างมาก ที่มาเหมือนไม่ได้มา ไม่ได้ช่วยประโยชน์อะไรให้กับสายลับเลยมีแต่ความโม้ล้วน ๆ ถ้าใครยังไม่ได้รับชมหนังอย่างSPYแล้วล่ะก็ต้องรีบหามาดูกันสักครั้งนะครับ รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน รับประกันความฮาอย่างร้อยเปอร์เซ็นต์