TECHNICAL-SUPPORTNUMBER เป็นเว็บไซต์สปอยล์หนังต่าง ๆ ไว้มากมาย ที่นี่ที่เดียว
ME BEFORE YOU ภาพยนตร์รักเคล้าน้ำตา

ME BEFORE YOU ภาพยนตร์รักเคล้าน้ำตา

      ความน่าสนใจจากหนังเรื่อง ME BEFORE YOU นั่นก็คือฉากต่าง ๆ ภายในเรื่องที่มีความงดงาม ดูเป็นธรรมชาติและเข้ากันได้ดีกับบทบาทเนื้อเรื่อง ซึ่งตัวนักแสดงสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ค่อยข้างสมบูรณ์แบบ รับส่งอารมณ์กันและกันได้อย่างหวานซึ่งปนความเศร้า เป็นอันต้องเสียน้ำตาให้กับภาพยนตร์รักสุดซึ้งเรื่องนี้อย่างแน่นอน พร้อมทิ้งแง่มุมทางความรักเอาไว้ว่า ความรักอาจจะไม่ได้สมหวังในทุกครั้ง แต่ทุกครั้งที่มีความรักมันคือแรงผลักดันให้เราเดินหน้าไปเสมอ และมันสวยงามเสมอ

ME BEFORE YOU ภาพยนตร์รักเคล้าน้ำตา

เนื้อเรื่องของหนังเรื่องME BEFORE YOU

       เริ่มเรื่อง ME BEFORE YOU จากการที่วิลเทรนเนอร์หนุ่มสุดฮอตเจ้าของแบงค์ดัง รักการผจญภัยท่องเที่ยว เกิดอุบัติเหตุขณะกำลังจะเดินทางไปทำงานเมื่อ 2 ปีก่อน กลายเป็นผู้ป่วยพิการติดเตียงด้วยอาการอาพาตช่วงล่าง จึงต้องมีการหาพี่เลี้ยงดูคนป่วย ประจวบเหมาะกับ ลูซ่า คลาร์ก สาวน้อยพนักงานเสิร์ฟ ที่กำลังจะตกงานจากการปิดตัวลงของร้านอาหารที่เธอทำงานอยู่ ซึ่งลูนั้นมีฐานะที่ลำบากต้องหาเลี้ยงครอบครัว จึงได้สมัครตำแหน่งพี่เลี้ยงผู้ป่วยผ่านศูนย์หางาน ซึ่งจะต้องดูแลผู้ป่วยพิการกับวาระสัญญาจ้าง 6 เดือนเท่านั้น มาถึงลูก็ได้สัมภาษณ์งานเบื้องต้นกับแม่ของวิล แม่ของวิลกำชับว่าไม่ควรปล่อยให้วิลอยู่โดยลำพังเกิน 15 นาที ก่อนจะได้พบกับวิลที่มีทีท่าที่ไม่พอใจ ไม่ถูกชะตากับเธอ เมื่อมาทำงานลูมักจะแต่งกายในแต่ละวันที่ไม่ซ้ำกันเลย

ME BEFORE YOU ภาพยนตร์รักเคล้าน้ำตา

      เพราะเธอมีความชื่นชอบในด้านของแฟชั่นเป็นอย่างมาก ในขณะที่ลูกำลังศึกษาตารางอาหารและขั้นตอนการดูแลวิลอยู่นั้น แฟนเก่าของวิลได้นำการ์ดแต่งงานมาให้พร้อมกับเจ้าบ่าว สร้างความเจ็บปวดให้กับวิลเป็นอย่างมาก เขาจึงทำร้ายข้าวของ ขว้างปารูปคู่ของเขากับเธอ ลูจึงซ่อมแซมมัน แต่วิลห้ามไม่ให้ซ่อม ทั้งคู่จึงเกิดความทะเลาะกัน เพราะวิลมองว่าเธอทำเพียงเพราะเงิน เมื่อถึงคราวที่ต้องมาตรวจสุขภาพสุขภาพประจำปี คุณหมอประจำตัวของวิวได้แจ้งว่าเขาได้รับบาดเจ็บที่ไขสันหลังตั้งแต่หน้าอกเป็นต้นไป จะไม่สามารถทำงานได้เลย การกายภาพบำบัดในปีแรกทำให้เขาขยับได้เพียงแค่นิ้วโป้งกับนิ้วชี้ เขาจึงยังสามารถเคลื่อนที่วีลแชร์ด้วยตัวของเขาเองได้ จากนั้นลูก็ได้ไปรู้เข้าว่าวิลตั้งใจจะฆ่าตัวตายด้วยตนเองอยู่เสมอ ลูพยายามเปลี่ยนความคิดของวิลเพื่อให้เขาอยากมีชีวิตอยู่ต่อ

ME BEFORE YOU ภาพยนตร์รักเคล้าน้ำตา

       พยายามพาเค้าไปทำสิ่งที่ชอบ ไปในสถานที่ที่สามารถไปได้ เมื่อเวลาผ่านไปวิวเปิดใจรับลูมากขึ้น ทำให้ทั้งสองคนสนิทกันมากและมีการพูดคุยกัน ทำให้วิวได้รู้ว่าลูนั้นเป็นคนที่ชอบเรื่องแฟชั่นมาก ๆ เมื่อถึงวันเกิดของลู เธอชวนให้วิลไปรับประทานอาหารกับครอบครัวของเธอ ลูไม่อยากไป แต่จะยอมไปหากเธออยากให้เขาไป เขาซื้อถุงน่องลายผึ้งให้ลู ลูดีใจเป็นอย่างมากจนถึงกับต้องขอตัวไปลอง เมื่อกลับจากงานวันเกิด ลูได้ถามวิลบ้างว่าเขาอยากไปที่ไหน วิล อยากไปงานแต่งของแฟนเก่าเขา แต่ลูไม่อยากให้ไป สุดท้ายถ้าอยากให้ไปลูก็จะไปร่วมด้วย ทั้งคู่เลยไปงานแต่งของแฟนเก่า ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ปาร์ตี้ที่จะต้องมีการเต้นรำซึ่งลูกและวิลก็ได้เต้นรำกันอย่างมีความสุขภายใต้รถเข็น ตอนนี้ลูเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เขาอยากตื่นขึ้นมาในตอนเช้า ระยะเวลาการทำงานของลูจะหมดลง

ME BEFORE YOU ภาพยนตร์รักเคล้าน้ำตา

        ลูจึงพาวิลไปในสถานที่ที่วิลสามารถไปได้ บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก และความสุข จนค่ำคืนก่อนจะถึงวันตาย วิลขอให้ลูไปกับเขาด้วย ทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรง แม้สิ่งที่เกิดขึ้นมันดีแค่ไหน แต่นี่ไม่ใช่ชีวิตของเขา ลูน้อยใจว่าวิลไม่ให้โอกาสเธอเลย เธอมองว่าเขาเห็นแก่ตัวที่เธอทำเพื่อเขาทุกอย่าง แต่วิลกลับให้เธอไปรับสิ่งที่เลวร้าย ความจริงวิลไม่อยากให้เธอพลาดสิ่งต่าง ๆ ที่คนอื่นให้เธอได้ คืนนี้นั้นวิเศษที่สุด เขาอยากให้ทุกอย่างจบที่นี่ ลูจึงกลับบ้านไปปรึกษาพ่อ พ่อของลูบอกว่าไม่มีใครเปลี่ยนใจใคร เปลี่ยนตัวตนใครไม่ได้ นอกจากให้ความรัก ลูจึงรีบตามไปหาวิล วิลขอให้ลูร้องเพลง พร้อมกับจูบสุดท้าย วิลเขียนจดหมายพินัยกรรมให้ลู เพื่อมอบสมุดบัญชีเงินฝากพอให้เริ่มต้นใหม่ เขาอยากให้เธอใช้ชีวิตให้คุ้ม ผลักดันตัวเองในเส้นทางแฟชั่นที่ชอบ ทำเพื่อตนเองบ้าง และอย่าคิดถึงเขาบ่อยเพราะเขาจะเคียงข้างเธอในทุก ๆ ก้าว

ME BEFORE YOU ภาพยนตร์รักเคล้าน้ำตา

รีวิวหลังจากการรับชมภาพยนตร์

         ภายหลังจากการชมหนังเรื่อง ME BEFORE YOU ทำให้มีความรู้สึกถึงความรักที่หอมหวานระหว่างคู่หนุ่มสาววัยรุ่น ที่ต้องแบกรับความเจ็บปวดเอาไว้เบื้องหน้าและหันหลังให้กับความรักที่เต็มเปี่ยมห้องหัวใจ ความโรแมนติกของเนื้อเรื่องทำเอาเหล่าผู้ชมฟินจิกหมอนไปตาม ๆ กัน แต่พอจะสลับขั้วมากระชากความเศร้าของผู้ชมออกมา ก็เล่นเอาเตรียมทิชชู่แทบไม่ทันกันเลยทีเดียว สำหรับหนังเรื่องME BEFORE YOU