TECHNICAL-SUPPORTNUMBER เป็นเว็บไซต์สปอยล์หนังต่าง ๆ ไว้มากมาย ที่นี่ที่เดียว
มาฮาอย่างไม่หยุดยั้งกับหนังเรื่อง 6 UNDERGROUND

มาฮาอย่างไม่หยุดยั้งกับหนังเรื่อง 6 UNDERGROUND

        6 UNDERGROUND นั้นเป็นหนังแนวตลกคลายเครียด แต่แอบแฝงไปด้วยความลุ้นระทึกได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีนักแสดงนำชื่อดังจากหนังเรื่อง DEADPOOL ที่รับบทโดย ไรอัน เรย์โนลด์ นักแสดงมากฝีมือที่ได้สร้างผลงานความฮามาแล้วนักต่อนัก จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสน่ห์ที่น่าชวนติดตามและน่าหัวเราะ สนุก เพลิดเพลินในช่วงกักตัวอยู่ที่บ้านได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาอันมีค่า เราไปรับชมความสนุกและเพลิดเพลินกันต่อเลยครับ

มาฮาอย่างไม่หยุดยั้งกับหนังเรื่อง 6 UNDERGROUND

สปอยล์แหลก 6 UNDERGROUND

        ตัวหนัง 6 UNDERGROUND ได้เปิดเรื่องมาที่มหาเศรษฐีหนุ่มเพลย์บอยที่ได้จัดฉากทำให้ตัวเองนั้นตาย เมื่อ 3 เดือนก่อน ก่อนที่จะโผล่มาอีกครั้งที่อิตาลี ทั้ง 6 คนกำลังทำภารกิจมาหาทนายความที่ว่าความไว้ให้กับอาชญากร แต่ทนายความก็ไม่ได้ให้ความร่วมมือช่วยแต่อย่างใด เพราะมีพวกมาเฟียคอยสนับสนุนเขาอยู่ หมายเลข 1 และ 2 จึงได้ควักลูกตาของทนายมาปลดล็อคมือถือเพื่อหาข้อมูลและได้หลบหนีมาจากการไล่ล่าของพวกมาเฟีย โดยแต่ละคนนั้นก็จะเรียกแทนตนเองตามหมายเลข 1 – 6 โดยหมายเลข 1 จะเป็นพระเอกที่เป็นมหาเศรษฐี

มาฮาอย่างไม่หยุดยั้งกับหนังเรื่อง 6 UNDERGROUND

        หมายเลข 2 เป็นสายลับ CIA หมายเลข 3 เป็นนักฆ่า หมายเลข 4 เคยเป็นโจร หมายเลข 5 เคยเป็นหมอและหมายเลข 6 เป็นนักแข่งรถ ในระหว่างการหลบหนีนั้นได้สูญเสียหมายเลข 6 ไป ซึ่งในการทำพิธีจะต้องตามหาหมายเลข 7 ซึ่งก็คือ เบลน ทหารนาวิกโยธิน ซึ่งจากการชักชวนจากหมายเลข 1 ที่ได้บอกเบลนไปว่าถ้าได้เข้ามาร่วมทีมแล้วก็จะสามารถช่วยชีวิตคนได้อีกหลายคน สามารถกำจัดผู้ก่อการร้ายได้อีกมากมาย ซึ่งในอดีตของเบลนนั้นก็ได้สูญเสียเพื่อนทหารของตนไปทั้งหมด ซึ่งแท้จริงแล้วตนสามารถยิงสกัดเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนทหารของตนได้ แต่มีคำสั่งห้ามยิงนั่นเอง จึงทำให้เบลนนั้นได้เสียใจและแค้นตัวเองเป็นอย่างมาก ที่ได้มองดูเพื่อนของตนเองนั้นตายไปจนหมด แต่ก่อนที่เขาจะร่วมทีมนั้นจะต้องจัดฉากการตายของตนเองเสียก่อน

มาฮาอย่างไม่หยุดยั้งกับหนังเรื่อง 6 UNDERGROUND

       เพื่อให้ไม่มีตัวตนอีกต่อไป และได้รับหมายเลขเป็นหมายเลข 7 โดยแผนการแรกนั้นจะเป็นการฆ่าพี่ชายจอมเผด็จการและจะดันให้น้องชายที่รักความเป็นประชาธิปไตยขึ้นมาบริหารแทน โดยจะแทรกซึมและแฝงตัวไปจัดการนายพลเลวทั้ง 4 คนที่เวกัสและได้ออกเดินทางไปช่วยน้องชายจากพี่ชายจอมเผด็จการที่ถูกจับขังไว้ที่ฮ่องกง โดยการช่วยเหลือนั้นก็เป็นไปได้อย่างทุลักทุเล เกือบที่จะสูญเสียเบอร์4 ไปเนื่องจากถูกลูกน้องของพี่ชายจอมเผด็จการนั้นบีบคอ จนหมายเลข 7 ได้ใช้ปืนสไนเปอร์ทำการยิงไปที่หัวของลูกน้องคนนั้นจนเสียชีวิต โดยภายหลังจากการช่วยน้องชายของโลวากได้สำเร็จ จึงได้วางแผนการต่อไปซึ่งเป็นแผนการสุดท้ายก็คือการจัดการกับพี่ชายจอมเผด็จการอย่างโลวาก โดยหมายเลข 2 กับ 3 ได้นำระเบิดไปวางไว้ที่รูปปั้นของโลวาก จอมเผด็จการ ส่วนหมายเลข 4 กับ 5 ได้ไปติดตั้งในการแฮกเกอร์ระบบดาวเทียมของรัฐบาล ส่วนหมายเลข 1 กับ 7 เข้าไปจัดการเกี่ยวกับระบบจ่ายไฟของที่นี่ทั้งหมด

มาฮาอย่างไม่หยุดยั้งกับหนังเรื่อง 6 UNDERGROUND

      และหมายเลข 1 รู้ดีว่าถ้าเกิดเหตุการณ์อันตรายใด ๆ เกิดขึ้นนั้นโลวากจะต้องเดินทางมาที่เรือยอร์ชของเขา เพราะเป็นเรือที่แข็งแรงเป็นพิเศษ เปรียบเสมือนหลุมหลบภัยของตนเอง ในวันรุ่งขึ้นระหว่างการที่ออกอากาศประกาศหาเสียงนั้น อุปกรณ์ในการแฮกเกอร์จึงเริ่มทำงานและได้เผยแพร่ภาพของน้องชายที่รักประชาธิปไตยเพื่อได้พูดคุยกับประชาชน อีกทั้งยังมีการระเบิดรูปปั้นของโลวากอีกด้วย ทำให้ประชาชนได้ลุกขึ้นมาสู้เพื่อทวงความยุติธรรม โลวากเมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงได้เดินทางมาหลบภัยที่เรือของตนและได้เดินทางหลบหนีไปที่เครื่องบินส่วนตัว แต่แท้ที่จริงแล้วพบว่าเครื่องบินนั้นเป็นของพวก6 UNDERGROUNDและได้ทำการโยนโลวากไปยังกลุ่มต่อต้านเผด็จการเพื่อโดยยำ เป็นอันจบเรื่องครับ

มาฮาอย่างไม่หยุดยั้งกับหนังเรื่อง 6 UNDERGROUND

ความประทับใจหลังจากการรับชม

        ความประทับใจจากภาพยนตร์6 UNDERGROUNDนั้นต้องยกให้เฮียไรอัน เรย์โนลด์เลยก็ว่าได้ ที่ไม่ว่าจะแสดงในบทบาทไหนก็ยังคงสร้างเอกลักษณ์ความกวนโอ้ยได้อย่างลงตัว ถ้าใครยังไม่ได้ดู6 UNDERGROUNDนี้แล้วล่ะก็ถึงว่ายังไม่สำเร็จในภารกิจในการพิชิตหนังดาวเด่นยอดนิยมอย่างแน่นอน อีกทั้งทุนในการสร้างนั้นมีมูลค่าที่สูงเป็นอย่างมาก มากถึง 150 ล้านเหรียญกันเลยทีเดียว และด้วยทุนในการสร้างขนาดนี้แล้วประกอบกับความตลกโปกฮา จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเรื่องนี้ถึงได้เป็นหนังในดวงใจของใครหลาย ๆ คน